bia-3

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG TRÍ VŨ

  • Công ty Thiết kế & Xây dựng Trí Vũ là công ty chuyên thiết và thi công các công trình nhà ở (Nhà phố, biệt thự, căn hộ, nhà nghỉ dưỡng), các công trình kinh doanh (quán cafe, nhà hàng, văn phòng, khách sạn…)
  • Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, luôn làm việc Nghiêm túc – Trách nhiệm, Trí Vũ đã có nhiều công trình chất lượng, làm hài lòng khách hàng và chúng tôi luôn tự tin mang đến cho Qúy khách những công trình như ý.

 

DỊCH VỤ

 

Thiết Kế

Việc quan trọng ban đầu giúp bạn có được ngôi nhà đẹp, đáp ứng tốt về công năng, giá thành hợp lý đó là bản vẽ thiết kế. Không có bản thiết kế tốt, thì cho dù bỏ ra thật nhiều tiền bạn cũng sẽ không thể nào có được ngôi nhà như ý muốn!

 

Thiết kế - Thi Công

Phần thô là tiền đề quan trọng được chú tâm hàng đầu trong mọi công trình dù quy mô lớn hay nhỏ. Phần thô càng chắc chắn, chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, tiết kiệm chi phí và thời gian.

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

*

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi thiết kế & tạo nên những ngôi nhà mơ ước cho tất cả khách hàng của mình.

 

Thiết kế đẹp và duy nhất

Thiết kế đảm bảo được cái đẹp và duy nhất cho gia đình bạn để nhận được sự hài lòng từ tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Sáng tạo trong thiết kế

Những kỹ sư thiết kế về kiến trúc và nội thất đều là những kỹ sư có kinh nghiệm.

Thi công xây dựng chất lượng

Đội ngũ xây dựng được đào tạo bài bản, hỗ trợ giám sát thi công xây dựng chặt chẽ đảm bảo mọi thứ đúng theo bản vẻ xây dựng.

 

Tất cả dịch vụ tại một nơi

Dịch vụ đầy đủ từ khâu xin phép xây dựng, thiết kế, thi công và hoàn công. Đảm bảo việc có được một ngôi nhà chất lượng.

Quy trình làm việc rõ ràng

Khách hàng có thể nắm bắt hiểu rõ xuyên xuốt quy trình làm việc khi chúng tôi thực hiện tất cả dịch vụ về xây dựng.

Tư vấn hỗ trợ tuyệt vời

Kiến trúc sư sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cho bạn đầy đủ thắc mắc và vấn đề quan tâm nhất.

CAM KẾT DỊCH VỤ

 

ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Cam kết thời gian thiết kế và thi công với tiến độ rõ ràng giúp chủ đầu tư & các đối tác hoàn toàn yên tâm khi làm việc với chúng tôi

ĐƯA RA GIẢI PHÁP ĐẾN KHI BẠN HÀI LÒNG

Chúng tôi sẵn sàng đưa ra nhiều giải pháp/ý tưởng thiết kế tối ưu để khách hàng lựa chọn cho đến khi khách hàng thật sự hài lòng, đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng về kinh phí, thời gian và chất lượng

VIDEO CÔNG TRÌNH

Đối tác của chúng tôi