TUYỂN DỤNG ĐÀO TẠO

Lớp Họa viên Kiến trúc là gì?

Họa viên Kiến trúc là một khóa học cung cấp kiến thức chuyên môn liên quan đến các ngành nghề như thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, xây dựng,… và đặc biệt là những buổi học thực hành thực tế chiếm đến 80% chương trình học, đảm bảo cho học viên vững vàng cả kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tiễn, nâng cao khả năng cạnh tranh việc làm sau khi tốt nghiệp.

Lớp Họa viên Kiến trúc dành cho những đối tượng nào?

– Các bạn trẻ muốn có cơ hội được làm công việc yêu thích trong môi trường năng động, sáng tạo, thu nhập tốt, thời gian học ngắn và khả năng kiếm được việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

– Sinh viên hoặc những bạn đã tốt nghiệp các chuyên ngành thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, quy hoạch và xây dựng… muốn nắm bắt kiến thức chuyên môn sớm hoặc cần bổ sung kiến thức, tích lũy kinh nghiệm từ những dự án thực tế, cọ xát trực tiếp với công việc,…

– Người làm việc ở các lĩnh vực khác nhưng đam mê và muốn thay đổi nghề…

– Thực hành là chính:

Thời lượng thực hành tại xưởng thiết kế chiếm 80% thời gian, do đó giúp các bạn tự tin hơn để hành nghề ngay sau khi tốt nghiệp.

– Được tham quan công trình thực tế đang thi công của Trí Vũ.

Song song với việc học lý thuyết, học viên được làm quen với bản vẽ và công trình do chính các kiến trúc sư của Trí Vũ thực hiện nhằm thực tế hóa kiến thức. Đây là điều rất cần thiết cho việc hành nghề Họa viên, nếu chỉ học lý thuyết suông, các bạn sẽ không thể hình dung được hết công việc thực tế mình sẽ phải làm.

Kỹ năng và kiến thức đạt được sau khi hoàn thành khóa học

  • Đọc, hiểu các bản vẽ thiết kế kiến trúc, xây dựng.
  • Khai triển chi tiết các bản vẽ kiến trúc – thi công một cách độc lập.
  • Dựng phối cảnh nội – ngoại thất kiến trúc hoàn chỉnh.
  • Hoàn thiện kỹ năng: Thuyết trình, báo cáo đồ án, tư duy, quan sát, sáng tạo và chủ động trong công việc,…
  • Giám sát thi công.