LỜI TRI ÂN QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC NHÂN DỊP GIÁNG SINH VÀ CHÀO MỪNG NĂM MỚI 2022

Lời đầu tiên, Ban giám đốc CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG TRÍ VŨ cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng, quý Đối tác chính là niềm tự hào và là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, đến nay CTY TNHH TK & XD TRÍ VŨ đã từng bước trưởng thành và ngày càng vững mạnh hơn trong ngành. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn các Quý vị đã và đang đồng hành cùng chúng tôi.

Nhân dịp Giáng sinh đến gần và sắp chuyển sang một năm mới 2022 đầy hứng khởi, xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng, Qúy đối tác lời Chúc một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và một năm mới 2022 Phát tài phát lộc, một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

CTY TNHH TK & XD TRÍ VŨ cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý vị, nỗ lực hết mình để mang lại dịch vụ tốt nhất. Một lần nữa, CTY TNHH TK & XD TRÍ VŨ xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý vị. Kính chúc Quý khách Giáng sinh an lành, năm mới 2022 nhiều thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908086109
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon