NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI THUÊ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Cùng với sự phát triển của xã hội, dịch vụ thuê xây nhà trọn gói ngày càng được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn. Bên cạnh các ưu điểm nhanh gọn, phù hợp với người bận rộn thì hình thức này cũng dễ phát sinh rủi ro nếu không được giám sát chặt chẽ.

Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi thuê xây nhà trọn gói, bạn có thể tham khảo để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi xây nhà.

Lựa chọn nhà thầu uy tín, nhiều kinh nghiệm

Không khó để tìm được một nhà thầu cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Chỉ cần gõ từ khóa “nhà thầu xây dựng” trên thanh tìm kiếm google sẽ có hàng ngàn kết quả trả về trong vòng 1 giây.

Tuy nhiên, để tìm được nhà thầu thật sự uy tín và có nhiều kinh nghiệm xây nhà trọn gói thì phải cần nhiều thời gian, nhất là với những gia chủ lần đầu xây nhà.

 

Chúng tôi gợi ý cho bạn một cách để có thể tìm được nhà thầu ưng ý. Đó là bạn hãy tham khảo ý kiến của những người đã từng xây nhà, hoặc những người có chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng.

Trong trường hợp địa phương bạn ở có nhiều đơn vị thiết kế thi công xây dựng và bạn rất băn khoăn trong việc chọn lựa. Lúc này hãy hỏi người thân, bạn bè ở cùng địa phương để có quyết định chính xác nhất.

Điều khoản trên hợp đồng trọn gói 

Sau khi chọn được nhà thầu, việc tiếp theo gia chủ cần làm là ký hợp đồng xây nhà trọn gói. Hợp đồng trọn gói là thỏa thuận ký kết giữa chủ nhà, chủ thầu (đơn vị thi công) với các điều khoản ràng buộc liên quan giữa hai bên. Trong hợp đồng có những nội dung mà chủ nhà cần lưu ý: 

  • Tiến độ thi công: Điều này phải được quy định rõ trong hợp đồng, cụ thể về thời gian, hạng mục thi công, ngày nghiệm thu, ngày bàn giao,… Càng rõ ràng về các mốc thời gian càng giúp chủ nhà dễ theo dõi và giám sát tiến độ thi công. 
  • Vật tư, vật liệu sử dụng: Hợp đồng bắt buộc phải có bảng liệt kê vật liệu thi công, sử dụng tại công trình. Nhà thầu trước khi đưa vào thi công phải có sự đồng ý và xác nhận của chủ nhà. Việc làm này giúp đảm bảo chất lượng công trình. 

 

  • Điều khoản tạm ứng tiền trong hợp đồng: Đây là nội dung rất quan trọng, chủ nhà nên lưu ý kỹ. Theo đó, chủ nhà và nhà thầu cần thoả thuận để thống nhất về vấn đề tạm ứng, thanh toán.Việc chia nhỏ các đợt thanh toán theo tiến độ thi công sẽ giúp hạn chế rủi ro. Đây cũng là cơ sở để bạn chấm dứt hợp đồng với đơn vị thi công trọn gói nếu như họ không đáp ứng được chất lượng theo hợp đồng ký kết.
  • Điều khoản về đảm bảo an toàn lao động: Việc này cũng cần trao đổi kỹ giữa người thuê và chủ thầu sẽ giúp nhà thầu có trách nhiệm hơn với an toàn lao động. 
  • Điều khoản về bảo trì, bảo hành: Tuỳ theo thoả thuận giữa hai bên sẽ đưa ra thời gian cụ thể cho việc bảo trì công trình. Hiện công trình dân dụng theo hình thức xây nhà trọn gói thường bảo hành tổng thể 1 năm.

 

Cam kết giá bao thầu trọn gói và không phát sinh trong suốt quá trình thi công 

Việc cam kết không phát sinh sẽ giúp chủ nhà tránh gặp rắc rối trong khâu mua vật tư, kiểm soát vật tư và chi phí nhân công. 

Thiết kế và xây dựng Trí Vũ là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói minh chứng qua hàng trăm công trình đã được chúng tôi thực hiện tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận. 

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân lành nghề, Trí Vũ cam kết mang đến giải pháp và dịch vụ tốt nhất giúp Khách Hàng hoàn toàn yên tâm. Với hình thức xây nhà trọn gói, chúng tôi cũng cam kết bao thầu trọn gói và không phát sinh chi phí trong suốt quá trình thi công. 

Trí Vũ cũng nhận thiết kế – thi công nhà ở, biệt thự, villa, công trình, cảnh quan theo yêu cầu. Liên hệ hotline 0908 086 109 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908086109
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon